செவ்வாய், 20 மார்ச், 2018

நன்கொடையாளர்கள் கீழ் கண்ட உணவு வகைகளை கொடையாக அளிக்கலாம்

பழ  வகைகள் :
சாத்துக்குடி , சப்போட்டா , முலாம்பழம் , ஆப்பிள் ,திராட்சை , ஆரஞ்சு, நெல்லிக்காய் 

இரும்பு சத்து :
பேரிச்சை,உலர் திராட்சை, அவல், கேரட்,தேன்  

உணவு வகைகள் :
சாம்பார் சாதம் , தக்காளி சாதம் , புளி சாதம், எலுமிச்சை சாதம்,மல்லி சாதம், சப்பாத்தி

புரத சத்து :

கொண்டை கடலை ,சோயாபீன்ஸ் ,கருப்பு பீன்ஸ் ,தட்டை பயிறு,                  பச்சை பயிறு, பச்சை பட்டாணி , முட்டை ,முழு தானியங்கள் , கம்பு, கேழ்வரகு, கோதுமை 



  

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக